KIKI HOTPOT

Trót ăn nhầm một nồi lẩu ngon … Cơn thèm đeo bám cả cuộc đời

Lẩu 1 người nhà KiKi có gì sao lại cứ hot thế

Vậy thì để chúng mình giới thiệu cho bạn biết về những điều tưởng chừng như giản đơn nhưng lại thật đặc biệt, đã và đang làm nên tên tuổi của KiKi Hotpot nhé

Nhà KiKi sở hữu bộ sưu tập nước lẩu độc quyền với 8 hương vị đặc trưng đến từ các quốc gia có nền ẩm thực nối tiếng khắp Châu Á như: Nhật, Hàn, Thái, Malaysia, Đài Loan…mang đến sự mới mẻ, thú vị cho từng bữa ăn của bạn.

MENU THỊT TƯƠI & HẢI SẢN nhập khẩu, thật chất lượng cũng thật đa dạng với hơn 20 loại khác nhau. Bên cạnh đó, nhà hàng luôn cập nhật thêm các nhóm topping thịt viên to béo đang thuộc top yêu thích trên thị trường.

Ăn lẩu không thể thiếu rau – Ăn ngon lại phải dưỡng nhan bội phần ! Những búp rau xanh giòn tươi, thêm chút nấm trắng bổ dưỡng, lại có chút ngọt ngào từ bắp mỹ vàng mọng nước…mang đến thật nhiều dinh dưỡng cùng chất xơ cần thiết cho cơ thể bạn.

đây KiKi có đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và tận tâm, luôn sẵn lòng phục vụ đến tất cả thực khách những bữa ăn ngon từ tâm và thật vui vẻ !

Chỉ với những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại tạo nên nét đẹp riêng biệt cho thương hiệu, đại gia đình KiKi Hotpot thân mời cả nhà cùng trải nghiệm những nồi lẩu ngon được nấu bằng cả tâm huyết của những người yêu lẩu nhé

Thời điểm hiện tại, KiKi Hotpot xin phép phục vụ giao hàng tận nơi và bán mang về duy nhất tại chi nhánh 2:

– Số 420 đường Ba Tháng Hai, phường 12, Quận 10 (dưới chân cầu vượt Nguyễn Tri Phương)

————— ————— ————— —————

KiKi Hotpot – Lẩu 1 người

Chi nhánh 1: số 175 Nguyễn Đức Cảnh, khu phố Grandview C, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, Quận 7 (gần trường Đinh Thiện Lý)

Liên hệ đặt hàng: (028) 5417 1899

Chi nhánh 2: số 420 đường Ba Tháng Hai, phường 12, Quận 10 (dưới chân cầu vượt Nguyễn Tri Phương)

Liên hệ đặt hàng: (028) 2253 7108

Chi nhánh 3: Shop 6.17 Lầu 6 TTTM Vạn Hạnh Mall, số 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10

Liên hệ đặt bàn: (028) 6271 5719

Website: http://kikihotpot.com

Hotline: 0906 941 599 (liên hệ đặt hàng & phản ánh dịch vụ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.